Kia ora!

Chào mừng và cảm ơn bạn đã ghé thăm Cuộc Sống NZ!

Chúng mình lập ra trang Cuộc Sống NZ trước hết là để lưu lại những trải nghiệm qua vài năm sinh sống, học tập và làm việc tại xứ sở Aotearoa này; sau đó là muốn chia sẻ với những ai có hứng thú với New Zealand nhưng đang ở giữa một rừng thông tin không biết nên bắt đầu từ đâu. 

Hy vọng blog này sẽ giúp ích được phần nào cho bạn!

 

New Zealand là nơi đầu tiên mình đến khi xa rời Việt Nam. Nhớ lại những ngày mới chân ướt chân ráo đến một nơi xa lạ, dù mình đã cố gắng tìm hiểu nhiều thông tin nhất có thể nhưng vẫn thấy loạn vì những gì được viết trên báo, trên internet vẫn là một phần thông tin rất nhỏ so với cuộc sống ngoài đời thực.

 

Nếu tiếng Anh của bạn tốt, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu mọi thông tin bạn cần. Nhưng nếu tiếng Anh của bạn chỉ đủ dùng trong giao tiếp cơ bản thì blog bằng tiếng Việt này sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận thông tin và có nhiều trải nghiệm thú vị nếu bạn có cơ hội đến thăm và sinh sống ở đất nước xinh đẹp này.

 

Các bài viết được sắp xếp theo chủ đề để người đọc dễ tìm kiếm. Thông tin trong các bài viết được lấy từ những nguồn tin cậy có đính kèm nguồn để các bạn tiện tham khảo. Ngoài ra chúng mình cũng đưa thêm những trải nghiệm cá nhân để cho các bạn có cái nhìn đa chiều về cuộc sống ở New Zealand.

 

Rất vui vì bạn đã ghé thăm chúng mình và đọc hết những dòng này. Mong sẽ gặp lại bạn nhiều lần trên trang blog của chúng mình nhé. Nếu có thời gian hãy để lại vài dòng về bạn hoặc những trải nghiệm của bạn để chúng mình biết là bạn đã đến thăm. 

 

  • Save

 

CÁC SẢN PHẨM CỦA "CUỘC SỐNG NZ"

Lái xe ở New Zealand
  • Save

Lái xe NZ

Lái xe NZ là một dự án cá nhân nhằm chia sẻ thông tin liên quan tới lái xe tại New Zealand đến cộng đồng người Việt tại đây. 

Ngoài ra còn có trang web học luật Lý thuyết. Đây là trang web song ngữ Việt – Anh để hỗ trợ những người gặp khó khăn về vấn đề ngôn ngữ.

Trang web học luật tại đây: lythuyet.laixenz.com

Mua hàng NZ

Mua hàng NZ được lập ra với mục đích mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm tốt chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

Trang web chuyên cung cấp hàng thực phẩm chức năng và các mặt hàng khác chính hãng từ New Zealand và Úc.

Cẩm nang du lịch New Zealand
  • Save

Du Lịch NZ

Du lịch NZ là nơi chia sẻ những thông tin thú vị về du lịch tại New Zealand. 

Ngoài ra Du lịch NZ còn chia sẻ các kinh nghiệm, các gợi ý lịch trình, chia sẻ các mã giảm giá thuê xe, thuê nhà và các hoạt động tại các khu trung tâm du lịch nổi tiếng của New Zealand.

COMING SOON

CHÀO MỪNG BẠN TỚI NEW ZEALAND!

Copy link
Powered by Social Snap