Các nhóm người Việt tại New Zealand

bảo hiểm new zealand

Mạng xã hội ở thời điểm hiện tại rất phát triển, việc biết trước được thông tin về các nhóm người Việt hoạt động trên mạng xã hội tại New Zealand là một lợi thế. Hôm nay Cuộc sống NZ sẽ giới thiệu tới các bạn một vài nhóm người Việt hữu ích tại New Zealand. Qua đó bạn sẽ tìm được thông tin cụ thể cho từng mục đích cá nhân.

 

NEW ZEALAND TỪ N ĐẾN Z

Nhắc đến các hội nhóm người Việt hoạt động trên mạng xã hội Facebook tại New Zealand, thì không thể bỏ qua nhóm New Zealand từ N đến Z. Nhóm được thành lập với mục đích mang lại kiến thức tổng hợp thực tiễn nhất tới những ai đang tìm kiếm thông tin về cuộc sống ở New Zealand.

 

New Zealand từ N đến Z
  • Save

 

Đặc biệt là đội ngũ quản trị viên của nhóm hoạt động tích cực, nhằm mang lại một môi trường không quảng cáo tránh việc bị spam quá nhiều trong group. Bên cạnh đó, các thành viên trong nhóm cũng đã chung tay xây dựng 1 cuốn cẩm nang toàn tập về New Zealand. Cuốn cẩm nang bao gồm tất cả các chủ đề mà bạn quan tâm như: Học tập, Du học, Xe cộ, Giao thông, …

 

THAM GIA NHÓM “New Zealand từ N đến Z”

 

BẢO VỆ QUYỀN LỢI LAO ĐỘNG VIỆT Ở NEW ZEALAND

Khi bạn tới một môi trường mới, việc am hiểu luật lao động tại đó rất quan trọng. Nó giúp bạn biết được quyền lợi mình được hưởng khi làm tại công ty.

 

Nhóm bảo vệ quyền lợi người lao động Việt tại New Zealand
  • Save

 

Cùng xem qua mục đích hoạt động của nhóm:

  • Chia sẻ thông tin, kiến thức và cập nhật chính sách về lao động, việc làm ở NZ
  • Hỗ trợ các cá nhân về việc bị đối xử không công bằng, bóc lột hay vi phạm pháp luật của chủ lao động.

THAM GIA NHÓM “Bảo vệ quyền lợi lao động Việt ở New Zealand”

 

PHÓ NHÁY AUCKLAND

Mình thì có sở thích về chụp ảnh, hồi đầu sang mình cũng muốn tìm vài người bạn cùng sở thích để tâm sự cho đỡ buồn. Mình tìm mãi trên Facebook mà không có nhóm nào, sau này tìm mãi mới thấy nhóm chuyên về chụp ảnh này.

 

Chụp ảnh tại new zealand
  • Save

 

Nhóm này hoạt động chủ yếu tại thành phố Auckland, nhưng cũng có 1 vài thành viên ở các thành phố khác thi thoảng gặp gỡ giao lưu. Nếu bạn có sở thích về chụp ảnh hoặc đam mê thì không thể bỏ lỡ nhóm này.

 

THAM GIA NHÓM “Phó nháy AKL”

 

iTRAVEL NEW ZEALAND

Với các bạn đamg mê du lịch thì New Zealand là thiên đường cho các bạn. New Zealand nổi tiếng là đất nước du lịch an toàn nhất thế giới, vì ở đây không có các loài nguy hiểm như: rắn, nhện, cá xấu, hổ, sư tử, …

 

  • Save

 

Tại đây, các bạn có thể tìm người có cùng sở thích về du lịch để chia sẻ hoặc trải nghiệm du lịch cùng nhau. Hơn thế nữa, nhóm này có cả các bạn tây tham gia, bạn vừa có thể du lịch và rèn luyện tiếng Anh song song. Thật là một trải nghiệm thú vị phải không?

 

THAM GIA NHÓM “iTravel New Zealand”

 

ĂN VẶT NEW ZEALAND

Khi qua một đất nước mới, việc ăn uống rất quan trọng. Các bạn có thể rất hào hứng để thử các món ăn từ nhiều nền ẩm thực khác nhau như: Ấn, Malaysia, Thái Lan, … nhưng cũng có bạn rất nhớ các món ăn Việt Nam.

 

ăn vặt tại new zealand. tìm kiếm các món ăn việt nam tại new zealand
  • Save

 

Bạn có thể tham gia nhóm để có thể tìm các món ăn truyền thống như: lòng lợn tiết canh, bún đậu mắm tôm, bánh tráng trộn, …

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo bài viết siêu thị và chợ châu á tại New Zealand để tìm các nguyên liệu về nấu các món ăn Việt khác nhé.

 

THAM GIA NHÓM “Ăn Vặt New Zealand”

 

Bên cạnh các nhóm kể trên, các bạn cũng có thể tham khảo các nhóm khác như:

Qua tổng hợp ở trên, hy vọng bạn sẽ tìm được những thông tin hữu ích cho hành trình New Zealand của bạn sắp tới nhé. Chúc bạn may mắn!

0 0 Đánh Giá
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
đặc sản manuka - cuộc sống new zealand
Theo dõi
Thông báo
guest
0 BÌNH LUẬN
Phản hồi nội tuyến
Xem hết bình luận